[CV] Tổng hợp Kinh Hồng

Kinh Hồng, 1 tác giả không mới mà cũng không cũ với thị trường ngôn tình VN. Tính đến nay thì đã có 2 truyện của chị ấy được xuất bản ở VN là Tình yêu không mật mãTình yêu không trốn chạyTruyện của chị này, thường mang hơi hướm xã hội đen, như là bắt cóc, gián điệp, buôn lậu,... Mới lướt qua mấy truyện hiện đại thì thấy đa phần nhân vật chính là cảnh sát; truyện cổ đại thì là chiến tranh, ân oán giữa các quốc gia, 2 nhân vật chính bị kéo vào vòng xoáy đó, người là nguyên soái, người là gián điệp,... 

Ui Ếch chưa đọc nên không bít giới thiệu làm sao hết, lại thêm dốt văn nên cũng không nặn ý tứ ra được :)) Thôi thì mọi người tự tìm hiểu vậy nha :))


1. Anh vũ
Đây là một cái sẽ làm ngươi nghĩ đến rất nhiều thành ngữ chuyện xưa.

Tỷ như, bất khả tư nghị.

Phan Khả Ý, vốn là bình thường hạnh phúc tuổi thanh xuân nữ tử một gã, theo một lần đột nhiên hôn mê trung tỉnh lại, nhưng lại phát hiện chính mình phụ thân cho một cái quý danh kim cương vẹt! Bi phẫn không hiểu trong lúc đó, chỉ có thể ôm đầu một tiếng kêu: ta vì sao hội biến thành một cái điểu nhân? !

Nhưng mà này điểu nhân lâm thời tự chủ An Triết, cũng là khai hoa sen xe thể thao siêu cấp lớn soái ca một cái! Này một người một chim cùng ăn cùng ở đồng tắm rửa, linh khoảng cách phòng vệ còn có thể đem tình địch hết thảy đều cưỡng chế di dời, cuộc sống chậm rãi quá hắn đem nàng làm lớn nhất bảo... A! Này còn không phải "Gần thủy ban công" tốt nhất thuyết minh?

Nhưng mà nàng bên này đã muốn thần hồn điên đảo, soái ca vẫn đem nàng làm điểu, đáng thương nàng này tinh xảo đặc sắc tâm, ngũ thải ban lan thân, khi nào mới có thể  trước sau như một? Soái ca bên người đều hỗn loạn, vướng bận người nhà áy náy phiền não, bước tiếp theo nên như thế nào bước ra, nàng càng ngày càng xác định không được...

Ngọt ngào ấm áp cảm tình trung, quanh co tình chương lý, nghe nói, yêu cùng dũng khí, vĩnh viễn vô địch.

Đây là một cái chân chính kỳ diệu chuyện xưa.


2. Biển sâu · nhân ngư tín vật

Truyền thuyết ở đại hải ở chỗ sâu trong, ở lại một đám xinh đẹp sinh vật, nhân loại xưng hô chúng nó vì: nhân ngư.

Ta cùng rất nhiều người giống nhau, đều là theo đồng thoại chuyện xưa lý biết nhân ngư.

Ta còn nhớ rõ thượng nhà trẻ thời điểm, có một lần mới tới thực tập lão sư thanh tình cũng mậu cho chúng ta giảng 《 nàng tiên cá 》. Giảng đến tiểu nhân ngư hóa thành bọt biển thời điểm, nhiều đứa nhỏ đều thương tâm khóc lên.

Ta cảm thấy này giúp hài tử ngốc đặc ngây thơ. Này chuyện xưa ta sớm nghe ta mẹ giảng qua, cho nên cái kia thời điểm ta suy nghĩ khác sự. Tỷ như: nhà của ta dưỡng kia chỉ phì miêu nếu nhìn đến một cái nhân ngư, kia cảm giác... Có phải hay không cùng nhân loại nhìn đến phòng ở lớn như vậy hamburger không sai biệt lắm?

Thực tập lão sư sờ sờ đầu ta: "Mạt Mạt tưởng cái gì đâu? Nói nói xem."

"Ta suy nghĩ..." Ta liếm liếm môi: "Nhân ngư có phải hay không so với ta ngày hôm qua ăn cái kia cá Lư rất tốt ăn?"

Cái kia thời điểm ta thật sự không nghĩ tới, có một ngày, ta sẽ thật sự gặp được một cái nhân ngư.

Tô Cẩm sinh hoạt tại một cái lễ tình nhân ban đêm toàn bộ đảo điên: cùng bạn trai chia tay, hư hư thực thực thất thân, bạn tốt Lâm Chi Chi đột nhiên mất tích!

Cùng bạn tốt Bành Tiểu Ngôn cùng nhau tìm kiếm Lâm Chi Chi trong quá trình, nàng nhận thức Lâm Chi Chi cũ đồng sự Lục Hiển Phong, mà chính mình bạn trai trước —— tập độc Cảnh Ngạc Lâm cũng mạc danh kỳ diệu quấn vào chuyện này giữa.

Tô Cẩm bên người nguy cơ tứ phía, Lâm Chi Chi chân thật thân phận dần dần cho sáng tỏ, Ngạc Lâm cùng Lục Hiển Phong đều tự lưng đeo không thể cho ai biết bí mật, lục tục trồi lên thủy diện... Ở hắc cùng bạch rắc rối phức tạp dây dưa trung, ở tình cùng pháp sai vị dày vò lý, nàng nên đi nơi nào?

Thông minh có khả năng nữ dáng vẻ kỹ sư Hàn Hiểu, ở cảm tình cuộc sống thượng cũng là cái "Ngốc đại tỷ" . Thật vất vả có cơ hội cùng thầm mến mười năm trung học đồng học La Thanh Phong kết giao, lại chạy ra cái thân thế hiển hách, bối cảnh phức tạp giang hồ đại lão, bá đạo đem nàng hy vọng tiểu nửa đời người lãng mạn tình yêu giảo long trời lỡ đất. . .

Một bên là cần cường trang thục nữ phong độ mới có thể  giữ lại trụ hoàn mỹ mối tình đầu tình nhân, một bên là có thể tận tình triển lãm chính mình mạnh mẽ quật cường tính cách "Phá hư thuyền trưởng", hơn nữa bắt cóc sự kiện, bắn nhau kiều đoạn, bạn gái trước bóng ma... Đổi lại là ngươi, ngươi hội như thế nào lựa chọn?5. Ta yêu An Tâm

Kiên cường, dũng cảm An Tâm, thuở nhỏ gặp cha mẹ ly dị phía trước. Đối với cảm tình tồn tại thật sâu không tín nhiệm. Ở làm gia giáo trong quá trình, cùng chính mình cố chủ Lôi Chung sinh ra cảm tình. Lôi Chung trả giá chính mình quan tâm cùng kiên nhẫn, rốt cục thắng được của nàng tình yêu. Ngay tại An Tâm học được tín nhiệm cùng tiếp nhận thời điểm, Lôi Chung bởi vì tai nạn xe cộ mặt mất tích...

Lôi Chung đến tột cùng sống hay chết? An Tâm có thể tìm thuộc loại của nàng chương phúc sao?


6. Mười dặm xuân phong nhập rượu thương"Ở Lý mỗ xem ra, nhưỡng rượu cũng chia cấp bậc. Tối mạt nhất đẳng, người thường gia ngày tết hiến tế thừa đạo cơm trộn lẫn chút rượu khúc, tự tiêu khiển tự nhạc. Đây là lấy nhàn tình nhập rượu; tiếp theo nhất đẳng, tầm thường tiểu rượu phường, làm chút thô rượu bán cho người buôn bán nhỏ, tán gẫu sung dưỡng gia sống tạm chi tư. Đây là lấy tiền tài nhập rượu; trở lên nhất đẳng đó là của cải giàu có đại rượu thương, dù là lại ngạc nhiên cổ quái rượu gỗ hình vuông liêu đều có thể được đến, nhưỡng ra rượu phẩm thuần vì ánh sáng cạnh cửa. Đây là lấy danh lợi nhập rượu; tối thượng nhất đẳng rượu si tắc thuần lấy tâm huyết ủ truyền lại đời sau rượu ngon. Thải thiên địa linh khí, phiên chợ nguyệt tinh hoa, suốt đời sở cầu đơn giản thiên nhân hợp nhất, rượu nói cực hạn. Tựa như thời cổ chú kiếm chi âu dã tử, thối đao chi từ phu nhân." Lý Tân Hà thản nhiên cười, "Công Tôn công tử, ngươi chẳng lẽ không nghe nói qua thần phú này thần, này linh tự hiển những lời này sao? Ta tự nhiên bắt nó coi như là thiên địa tạo hóa linh vật."

Đi trước Ngô quốc trên đường, nàng bất hạnh bị nhân bán nhập thanh lâu. Ngẫu ngộ quý công tử, cứu nàng cho nước sôi lửa bỏng bên trong.

Nhiên lâu ngày sinh tình, cách xa thân phận nan chắn thanh xuân thiếu niên tâm sinh tình cảm, bé gái mồ côi Tô Nhan cùng vinh an hầu Ân Trọng cho nhau ái mộ.

Lúc này chính trực thất quốc chi loạn bùng nổ đêm trước, các phiên quốc trong lúc đó sóng ngầm bắt đầu khởi động. Ân Trọng bí ẩn thân thế cũng làm hắn trở thành địch nhân trong mắt chi đinh. Bé gái mồ côi Tô Nhan đã bị liên lụy, cũng cuốn vào xung đột bên trong.

Quốc cùng gia, tình cùng cừu, sở hữu mâu thuẫn đều theo thất quốc phản loạn bùng nổ bay lên đến đỉnh.

Loạn thế trung, Ân Trọng cùng Tô Nhan phân phân hợp hợp nhất đoạn tình duyên có không thiên trường địa cửu?

Đây là một cái về yêu cùng dũng khí chuyện xưa, một cái về lý tưởng chuyện xưa.

Làm một cái nữ tử quyết định cùng yêu nhất nhân đồng sinh cộng tử, hắn lại cuối cùng lựa chọn rời đi, làm nàng đầy cõi lòng hào hùng, khổ truy lý tưởng, lại muốn gặp phải mất đi tình yêu hòa thân tình, nàng, nên làm cái gì bây giờ?

Hiện đại tập độc nữ hình cảnh Tây Hạ nhân bị tốt nhất bằng hữu hãm hại, bị thôi hạ vách núi đen, lầm vào một cái khác thời không —— Thiên triều, thân phận cũng tùy theo biến thành lễ bộ thị lang Ký Văn Tắc quý phủ tam tiểu thư Ký Vũ Triều. Ở nơi nào, nàng không có quên nhớ chính mình giấc mộng, phá tan thật mạnh trở ngại, làm lên trời hướng cái thứ nhất nữ bộ khoái, cũng là ở nơi nào, nàng gặp nàng yêu nhất nhân. Nhưng mà, ở quyền lợi cùng âm mưu khó phân đấu tranh trung, ở luật pháp cùng người tình đan vào sự thật trong thế giới, nàng phải làm ra trong cuộc đời tối gian nan lựa chọn...

Hắn là Sở quốc thế tử Phong Thiệu, nàng là Triệu quốc binh mã đại nguyên soái Thu Thanh Thần. Mười năm trước, bọn họ ngoài ý muốn gặp gỡ bất ngờ cho hải đảo, lá mọc cách tình cảm. Nhiên tuổi dậy thì tình hoài để ngăn không được quyền thần nhóm âm mưu tính kế, hữu tình nhân từ nay về sau trời nam đất bắc, Thu Thanh Thần cũng bị Trần Phong ở lý Phong Thiệu trí nhớ ở chỗ sâu trong. Mười năm sau, hắn đi trước nước láng giềng đảm đương gián điệp, ông trời an bài hắn cùng với Thu Thanh Thần lại gặp nhau, bị phong ấn tại trong đầu năm xưa chuyện cũ một chút trồi lên thủy diện.

Giờ phút này, tân một vòng tranh đấu gay gắt đang ở Triệu quốc rớt ra mở màn. Đối mặt người yêu chỗ trống trí nhớ, hắn phải như thế nào cố gắng, mới có thể  làm cho này đoạn triền miên mười năm tình duyên vượt qua thật mạnh chướng ngại, cũ tình trọng nhiên?

"Gương a gương, ngươi nói cho ta biết ai là thiên hạ xinh đẹp nhất nhân?"

"Gương a gương, ngươi nói cho ta biết ai là thiên hạ cường đại nhất nhân?"

Gương sau lưng, là ai thủ ở mây mưa thất thường?

0 comments:

Post a Comment

2009 Make it Home! - Powered by Blogger
Blogger Templates by Deluxe Templates
Wordpress theme by Dirty Blue